ท้องเเล้ว ตกขาว มาเยอะมาก

แม่ๆคนไหน เป็นเหมือนกัน บ้างคะ

20 ตอบกลับ

เป็นเยอะติดเชื้อด้วยคะฉีดยาฆ่าเชื้อไป7วัน

ตอนนี้10วีค เป็นอยู่ค่ะ แต่ไม่คัน ไม่มีสี

เป็นค่ะจนต้องใส่ผ้าอนามัยเอาไว้

บ้านนี้ไม่เป็นเลยค่ะ ทั้ง2ท้อง

28week ลูกหนัก959อยู่ในตามเกณฑ์ไหมค่ะ

2y ago

ตามเกณฑ์1000ก.ค่ะ ดูในแอพได้เลย ตรง ติดตามการตั้งครรภ์

เป็นค่า จนเปียกกางเกงใน🥺

นี้เป็นคลอดเดือนนี้ค่า

เขาก็เป็นเยอะมาก

เป็นช่วงแรกๆค่ะ

เป็นค่ะ