น้ำหนักลูกในครรภ์เกินเกณฑ์ ไป 2 สัปดาห์

แม่ๆคนไหน น้ำหนักน้องในท้อง เกินเกณฑ์บ้างคะ จริงๆ อายุครรภ์ 27+4 แต่น้ำหนักตัวลูกได้ 1.2 โล เลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ย ลูกชายค่ะ ท้องคนที่2 ค่า ตรวจเบาหวานแล้ว ผ่านฉลุยค่า

12 ตอบกลับ

เเม่บำรุงอะไรค่ะ

1mo ago

ทานข้าวไรซ์ ไข่ขาว เกาเหลา นอกนั้นก็ปกติเลยค่า นมไม่ได้ทานเลย

ของเรา 1 โลค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่า ท้องคนแรก เป็นผญ นน ตามเกณฑ์ เลยไม่กังวล พอมาท้องนี้เป็นผช เอ้า นน ลูกเกินเฉย 🤣