น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์
902 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ของเราน้องหลุดตอน11w มีอาการปวดท้องถี่ๆ จนเลือดไหลออกมา

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องต้องมาใหม่ในเวลาที่พร้อมกว่านี้นะคะ

เสียจัยด้วยนะคัฟสู้ๆนะคัฟคุณแม่และขอหั้ยน้องไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคัฟ

เสียใจด้วยนะค่ะคุนเเม่ต้องสู้ๆๆนะค่ะเดียวก่อมีไหม่อีกครั้งค่ะ❤️❤️

แท้งตอน12วีคค่ะพักแค่เดือนเดียวท้องต่อเลยตอนนี้34วีคแล้ว แม่สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏🧡

เสียใจด้วยค่ะคุณเเม่..เเม่บ้านนี้ก็เคยเจอเหตุการณ์เเบบนี้เหมือนกัน.😢

5y ago

สู้ๆนะค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ เราก็หลุดตอนน้องเท่านี้เลยค่ะ เสียใจที่สุดเลยค่ะ

เสียใจ​ด้วย​คะ​ ผ่านประสบการณ์​นี้มาเหมือนกัน น้องหลุดตอน3เดือน

เพิ่งแท้งเหมือนกันค่ะ เลือดออกเป็นมูก สุดท้ายหลุด 12สัปดาห์ 😭😭😭

5y ago

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆไปพร้อมๆกันนะค่ะ✌️

😢 สงสารจัง เราก็เคยเลือดออกคะ แต่ดีที่ไม่หลุดตอนนี้ประคองกันไป