น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์
902 ตอบกลับ

เราก่อมีภาวะท้องคุกคามค่ะ ตอนนี้ 5 week มีเลือดออก คุณหมอฉีดยากกันแท้ง พร้อมกับให้ยามาทาน รอลุ้นเหมือนกันว่าเค้าจะอยู่กับเรามั้ย

5y ago

อย่ากังวลมากนะค่ะแม่ อาจจะไม่เป้นไรค่ะ 🙏✌️

พึ่งแท้งไปเมื่อวันที่29ธันวาที่ผ่านมาภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้คั้งครรภ์ใหม่แล้วแต่ก้หวั่นๆกลัวจะเกิดขึ้นอีก

เราก็มีค่ะไปหาหมอแล้วแต่ตอนนี้เลือก็หยุดแล้วค่ะแต่หมดนัดอีกที่ค่ะจะเป็นอะไรไม่ค่ะกลัวจังค่ะไม่อย่ากเสียน้องไปเลยค่ะ

5y ago

อย่ากังวลเลยค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เลือดออกช่องคลอดไปหาหมอแล้ว ฉีดยากันแท้งมาค่ะ ก้อรอสังเกตุอาการต่อค่ะเลือดออกไม่ปวดท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ 😥เป็นเหมือนกันเลย เราก็ได้2เดือนกว่าไม่ปวดท้องแต่มีเลือดออกเรื่อยๆจนสุดท้ายน้องหลุดต้องได้ขูดมดลูก😥

5y ago

ขูดมดลูกเหมือนกันค่ะแม่ ✌️✌️

เคยเหมือนกันค่ะ เลือดออกแบบแดงมากไม่มีอาการปวดท้อง เรารีบไปหาหมอทันทีไม่ลังเลเลยค่ะ หมอฉีดกันแท้งให้ตอนนี้26w6dแล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เราเคยแท้งตอน5เดือนค่ะ ต้องเริ่มดิ้นแล้ว ใจสลายมากค่ะตอนนั้น ตอนนี้ท้องใหม่6เดือนกว่าแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยน๊ะค่ะ สู้ๆเริ่มใหม่ค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน ตั้งแต่11สัปดาห์ ตอนนี้จะ24สัปดาห์แล้วค่ะ หมอบอกให้นอนเฉยๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ท้องทุกคนเช่นกันค่ะ

ของเราเกือบหลุดค่ะ ตอนเดือนแรกมีเลือดออกตกใจรีบหาหมอยังโชคดีที่ต้องยังอยู่กะเราค่ะ ตอนนี้แปดเดือนแล้ว

หดหู่ใจจัง ตอนนี้เราก็ตั้งครรภ์ได้8w แต่มีแค่เลือดสีจางๆน้ำตาลออกมา กำลังไปหาหมอค่ะ เพราะเคยแท้งคุกคาม