น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์
902 ตอบกลับ

เสียด้วยนะคะ สู้ๆ นะคะคุณแม่

เสียใจ​ด้วยนะคะแม่สู้ๆๆคะ

สู้ๆนะคะหนูเป็นกำลังใจให้ค่ะ❤

5y ago

ขอบคุนนะค่ะแม่

ไม่เป็นไรนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะ สู้ๆค้ะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

ขอแสดงความเสียใจ​ด้วย​ค่ะ​

เสีย​ใจ​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่