น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์
902 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คะ เสียใจด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ.เลือดเป็นแห้งๆๆ

เสียใจด้วยนะคะ น้องกำลังจะโตเลย

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่สู้ๆนะคะ✌️

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่...สู้ๆๆจ้า

เบลอภาพด้วยนะคะแม่ เสียใจด้วยนะคะ

5y ago

ค่ะแม่ แม่เบลอภาพแล้วนะค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่🙏

เสียใจด้วยน้ะค่ะ สู้ๆน้ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆๆนะคะ