น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์
902 ตอบกลับ

พัฒนาการน้องชัดมากค่ะแม่ เสียใจด้วยจิงๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะขอให้น้องมาเกิดไหม่เร็วๆค่ะ

ขอให้น้องกลับมาหาคุณแม่อีกนะคะ สู้ๆนะคะแม่

สะเทือนใจมากเลยค่ะ เสียใจด้วยนะคะคุณแม่.😣✌

เสีียใจด้วยนะคะ สงสารตัวเล็กจังเลย สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะคะสู้ๆ

เสียใจด้วยนะค่ะ เดี๋ยวนัองก็มาใหม่ สู้ๆนะค่ะ

5y ago

จ้าแม่ ขอบคุนมากๆเลยจ้ะ ✌️✌️

พึ่งเคยเห็นแบบนี้เลยค่ะเสียใจด้วยนะคะแม่

โอ๊ยหนูกำลังเป็นตัวเลย เสียใจด้วยน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ น่าสงสารน้องนะคะ สู้ๆคะแม่