น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์
902 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดกับคุณแม่ใหม่ค่ะ

พยาบาลนี่แย่มากเลยนะคะ หงุดหงิดแทน เสียใจด้วยนะคะแม่

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะค่ะ

เห็นแล้วจะร้อง เพราะเคนผ่านช่วงเวลานั้นมาเหมือนกัน

5y ago

ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะได้6 เดือนแล้วหลังจากที่รอมา1ปี3เดือน สู้ๆเหมือนกันนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยจริงๆค่ะแม่สู้ต่อไปนะคะสงสารหนูจังลูก

เสียใจด้วยนะคะ สงสารน้องจัง ทำบุญให้น้องเยอะนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะบ้านนี้ก็เคยแท้ง2รอบรอบที่3พึ่งได้25w

5y ago

จร้า

พยาบาล​บอกไม่เป็นไรเหมือนกัน​ ไล่กลับอย่างเดียว

เสียใจด้วยนะคะแม่ บำรุงใหม่เดี๋ยวน้องก็มาใหม่คะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่🥰✌️✌️

เสียใจด้วยน้ะค้ะแม่ ขอบคุนที่มาแชร์ประสบการน้ะค้ะ

5y ago

ยินดีค่ะแม่✌️