สอบถามจ้า

แม่ๆคนไหน ได้ตรวจ อาการเด็กดาวนบ้างค่ะ อยากสอบถามข้อมูลหน่อยค่ะ ว่าอาการนี้ มีโอกาสมากหรือน้อย ที่ลูกจะเป็น

2 ตอบกลับ

ยิ่งแม่อายุน้อย หรืออายุมาก โอกาสที่ลูกจะเป็นเด็กดาวน์ยิ่งมากค่ะแม่ บ้านนี้ก็ตรวจน้ำคร่ำค่ะ รอฟังผลสิ้นเดือนนี้