ท้องแรก 6 สัปดาห์ ยังไม่เห็นถุง แอบกังวลนิดๆค่ะ

แม่ๆคนไหน มีประสบการณ์บ้างคะ ตอนนี้แม่เริ่มกังวลเพิ่มขึ้นค่ะ คุณหมอนัดตรวจอีกที อาทิตย์นี้ค่ะ ตอนนี้จะ 8 สัปดาห์พอดีค่ะ

77 ตอบกลับ

บ้าานี้ตอน9w

ใจเย็นคะ

เริ่มกังวลเหมือนกันค่ะ 5สัปดาห์เจอถุงแต่ยังไม่เจอเด็กค่ะ

5y ago

ของเราเหมือน​กันตอนไปอัลตราซาวนด์ ตอน6วีค​ เจอแต่ถุง​ แต่ยังไม่เจอตัวเล็ก ตอนนี้ได้9​ วีคแล้ว​ แอบกังวนอยู่เหมือนกัน

7วีคจ้าา

20สัปดา

เราซาวนตอน6สัปดาห์​ ได้เจอตัวจิ๋วแล้วคะ​ น้องมีขนาด7มิลคะ🐭❤️

6สัปดาห์ น้องยังตัวเล็กค่ะ ส่วนใหญ่ ซาวด์ผ่านหน้าท้องจะไม่เห็น ปล.แม่อย่าพึ่งกังวล แต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกัน