ท้องแรก 6 สัปดาห์ ยังไม่เห็นถุง แอบกังวลนิดๆค่ะ

แม่ๆคนไหน มีประสบการณ์บ้างคะ ตอนนี้แม่เริ่มกังวลเพิ่มขึ้นค่ะ คุณหมอนัดตรวจอีกที อาทิตย์นี้ค่ะ ตอนนี้จะ 8 สัปดาห์พอดีค่ะ

77 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน7วีคค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะ

บ้านนี้ตรวจ 6วีค หัวใจเต้นชัดมากจ้าา

ของเราไปซาวคลีนิคตอน10สัปดาห์ค่ะ

ฝากท้องตอนกี่สัปดาห์คะ แม่ๆ

8 week เจอจ้า มีเสียงหัวใจเต้นด้วย

ยินดีด้วยนะคะ ได้ลูกชายด้วย 👍🏽

6y ago

ขอบคุณมากคร่า 😍

บ้านนี้ซาวดูตอน8w5d ถึงเห็นค่ะ

6w5dตัวเล็กอยู่เลยค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

เจอหัวใจเต้นยังคะ

เดี๋ยวก็เห็นคะรอ17วิกขึ้นคะ

อยู่​ที่เครื่องซาวด้วยนะ​