แม่ๆคนใหนคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ

แม่ๆคนใหนคลอดเดือนกรกฎาคม บ้างคะ อัตาซาว น้องเป็นไงกันบ้างคะ

32 ตอบกลับ

8ก.ค ยังไม่รู้เพศจ้าแต่ตอดเก่งจนเหมือนจะดิ้นแล้ว

21 กรกฎาคม จ้า ได้ผ.ช กลับหัวแล้วคับน้ำหนัก1270จ้า

9 ก.ค. 62 ได้ผู้ชายค่ะ น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

กำหนดคลอด 20 กค ค่ะ รอซาวดูเพศ วันที่23 กพ ค่ะ😁😃

17ก.ค จ้า น้องนอนคว่ำ ยังไม่รู้เพศเลยรอลุ้น😊

6y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะจ๊ะ☺️

25 จ้า ยังไม่รู้เพศเลย.. รอลุ้นเดือนหน้าจ้า

20 กรกฎา ค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ รอลุ้นเพศค่ะ

25 ก.ค. ได้ผู้ชายคับดิ้นเก่งกินเก่งมาก😊

13 ก.ค. ค่ะ คุณหมอบอกว่าผมมีจู๋ครับ

กำหนดคลอด 13 ก.ค. ค่ะ รอลุ้นเพศ 🤣