ลอยกระทง

แม่ๆคนอื่นอาจจะไปลอยกระทงกันเพื่อให้มันหมดทุกข์หมดโศกให้ลอยทิ้งไปกับแม่น้ำ #แต่ตัวเราเองต้องนั่งร้องไห้อมทุกข์อมโศกกับผัวเหนแก่ตัว ที่ไม่เคยนึกถึงครอบครัวหรือลูกเรย มันแค่หวังอิ่มปากอิ่มท้องมันแค่นั้นเอง?

41 ตอบกลับ

ผู้ชายไม่มีวันเข้าใจหรอกคะ พึ่งได้ก็คือตัวเราเอง

สุ้ๆๆน่ะค่ะแม่อย่าคิดมาก​ สงสารตัวน้อยๆๆค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ขอบคุนทุกกำลังใจจากแม่ๆทั้งหลายนะค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นห่วงลูกของเราดีกว่าค่ะ

สุ้ๆน้ะคุณแม่​ อย่าคิดมากน้ะค่ะ😊

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้คะ

ให้กำลังใจค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

สู้ๆนะคะ เพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ