ขอรีวิวผ่าคลอด

แม่ๆขอรีวิวผ่าคลอดหน่อยจ้า แม่บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าคลอด23ธันวาคม รู้สึกกลัวมากๆๆๆๆๆๆ #ท้องแรก

33 ตอบกลับ

ชิวๆค่ะ สำหรับเราทรมานสุดตอนหิวน้ำ

คุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่คะถึงได้ผ่า

2y ago

หมอนัดผ่า39สัปดาห์คะ น้งไม่กลับหัวคะ

ขอบพระคุณแม่ๆทุกบ้านนะคะ🥰🥰🥰🥰🥰