บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างคะ? 🙋‍♀️ 💢 มาดูท่าโยคะเตรียมตัวคลอดกันเลยค่า

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วเอ่ย? ใกล้คลอดรึยังคะ? อยากให้ลูกน้อยในครรภ์กลับหัวได้สำหรับการคลอดเร็ว ๆ นี้ 📌4 ท่าโยคะนี้ ช่วยแม่ ๆ ได้นะคะ มาดูกันเลยค่า #ท่าโยคะ #โยคะ #แม่ท้อง

บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างคะ? 🙋‍♀️ 💢 มาดูท่าโยคะเตรียมตัวคลอดกันเลยค่า
13 ตอบกลับ

13+2ค่ะ

33+6

39w#