แม่ๆกินอะไร บำรุงลูกในท้อง กันคะ

แม่ๆกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องบ้างคะ แบบได้ผลจิงๆอะคะ. อยากให้ตัวเล็ก มีน้ำหนักเยอะๆ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า เนื้อหมูไม่ติดมัน นมถั่วเหลือง ผลไม้ ผักใบเขียว ประมาณนี้ค่ะ