คนท้องกำหนดเดือนกันยายน

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกันยายน เตรียมของกันหรือยังค่ะ ท้องใหญ่กันไหมค่ะ ได้เพศหญิงหรือชายกันบ้างเอ่ย❤️ บ้านนี้กำหนดวันที่3 กันยายน ยังไม่ได้เตรียมของเลยจ้า

คนท้องกำหนดเดือนกันยายน
58 ตอบกลับ

27กันยา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านนี้ยังมี อาการแพ้ท้องเบาๆยุเลยค่ะ