แม่ๆทีมเมษายน

แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันเอ่ย น้ำหนักขึ้นกี่โลกัน แล้วรู้เพศลูกหรือยังคะ บ้านนี้กำหนด26เมษาค่ะ น้ำหนักขึ้น10โลกว่า เพศชายคับป๋ม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆทีมเมษายน
121 ตอบกลับ

25 เมษายนค่ะ เพศหญิง น้ำหนักขึ้น 6 โลค่ะ😊😊😊 ท้อง 2 ค่ะ

28มีนา+4เมษายน น้ำหนักขึ้น11โลแล้ว เยอะสุดในรอบ10ปีที่ผ่านมา

ท้องแรกค่ะกำหนด29มีนาคน้ำหนักขึ้น5-6โลค่ะยังไม่รู้เพศค่ะ

26 เมษาเหมือนกันคะ ได้ผู้หญิง น้ำหนักอิแม่ขึ้นมา 9 กิโล😅

ท้องแรกเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด17เมษา แต่ยังไม่รู้เพศเลย😁

4y ago

รอลุ้นเอานะคะ บ้านนี้หมอเห็นของน้องโผล่เลยได้ทราบเพศ🤣

วันเดียวกันค่ะ ขึ้น 10 โลกว่าแล้ว ลูกสาวท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 14 เมษา ขึ้นมา 6 เกือบ 7 กิโลค่ะ ได้ผู้ชายเหมือนกัน

กำหนด 12เมษา น้ำหนักขึ้นมา8โลเอง ยังไม่รู้เพศเลย #ท้อง2

หมอนัด 10 เมษาจ้า นน.ขึ้นมา 8 โล ผู้ชายครับ 💕 คนเล็กจ้า

บ้านนี้กำหนด26มีนา น้ำหนักขึ้นมา11โล เพศชายค่ะ 🥰