ล้างจมูกลูกน้อย

แม่ๆ ใช้วิธีแคะขี้มูกให้ลูกน้อยยังไงบ้างคะ ขี้มูกแห้งนะคะ ไม่ใช่น้ำมูก เราจำเป็นต้องแคะทุกวันไหม หรือปล่อยเลย ลูก3เดือน22วัน ไม่ค่อยกล้าทำ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้คัตตอนบัต เขี่ยๆให้หลังอาบน้ำค่ะ เขี่ยเฉพาะเวลามีขี้มูก ถ้าแข็งมากก็ใช้น้ำเกลือหยดแล้วค่อยแคะค่ะ

4y ago

ต้องใช้น้ำเกลือหยดก่อนใช่ไหมคะ