#โกนผมไฟให้น้อน

แม่ๆ โกนผมไฟกันไหมครับ ถ้าเราไม่โกนจะเป็นอะไรไหมครับ มันจะเข้าหน้าหนาวแล้วผมกลัวว่าลูกจะหนาวหัวเพราะน้อนไม่ใส่หมวกเลย 🥺🥺

1 ตอบกลับ

ถ้าโกนจะทำความสะอาดหัวที่เป็นไขออกง่ายค่ะ ถ้าไม่โกนก็ได้ สระบ่อยๆไขก็หลุดไปเอง โกนก็ได้ไม่โกนก็ได้ ถ้าโกนก็ใส่หมวกเอาค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ