เร่งคลอดธรรมชาติ

แม่ๆ แต่ละบ้านมีวิธีเร่งคลอดแบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 7 ก.ค. มีแค่หน่วงๆ หมอนัดวันที่6นี้ และบอกแม่ว่า ถ้ายังไม่คลอด 10-14 ให้แม่เลือกวันได้เลย ส่วนตัวแม่อยากคลอดเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเล่นรอบๆบ้าน คุณพ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อ