แม่ๆ เลือกฝากท้องกับหมอ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย มากกว่ากันคะ เพราะอะไร?

แม่ๆ เลือกฝากท้องกับหมอ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย มากกว่ากันคะ เพราะอะไร? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ใจเลือกหมอญ. แต่ได้หมอ ผช.ค่ะ เพราะสามีรู้จัก บอกว่าหมอเขาดูแลดี

ไม่ได้โฟกัสเพศค่ะ ดูตามที่คนแนะนำหรือความเชี่ยวชาญมากกว่า

เลือกจากความชำนาญและเชี่ยวชาญค่ะ ชายหญิงไม่เกี่ยง

ไม่มีสิทธิ์เลือกค่ะ ได้หมอ ผช.แต่ใจดี พูดจาดี ไม่ดุ

หมอที่เก่งและไว้ใจได้ค่ะ ชายหรือหญิงก็ได้ 😊

บ้านนี้ฝากกับหมอผู้หญิงค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าดีทั้งสองนะคะ

ผช.ค่ะ มือเบา ใจเย็น