คุยกับแม่ๆ หน่อยจ้า

แม่ๆ เคยได้ยินคำว่า "ได้ลูกสาวจะดูสวย ได้ลูกชายจะดูหมองมั้ยคะ" 😅😅 แม่บ้านนี้คนทักเยอะเลยค่ะ ว่าจะได้ลูกสาว สรุปลูกสาวจริงๆ ค่ะ แต่....แม่หน้าดูไม่ได้เลย ไม่เป็นสิวนะคะ แต่หมองมาก คอคล้ำ รักแร้ดำ คือสุดมากค่ะ และชัดขึ้นตอน 3 เดือนสุดท้ายเลย ไม่ชอบหน้าตาตัวเองตอนนี้เลยค่ะ ครีมก็ทาไม่ได้ (ไม่ชอบทาครีมไปเลย) 😅😅 ไม่บำรุงอะไรเลยค่ะ แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว บ้านไหนยังไงกันบ้างคะ #พูดคุยกันหน่อยค่ะ ☺️☺️#ท้องแรกคะ

40 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราอาการนี้เลยค่ะดำหมองสภาพ!! พอท้อง2อุ้ยสวยแตกต่างผชแน่ๆ สรุปก็ผญ งงทั้งบ้าน55555 คืออาการภายนอกนี้เอาจริงดูยากมากค่ะถ้าทายขำๆพอได้ถ้าพนันนี่แพ้ยับเลย55555

2y ago

ใช่ค่ะแม่ เอาแน่เอานอนได้ที่ไหน 😂