ลูกกลับหัว

แม่ๆ ลูกกลับหัวกันตอนกี่วิกค่ะ เรา33วิกแล้วยังไม่กลับหัวเลยหมอนัดอุลต้าซาวด์อีกที กังวนจังค่ะกลัวได้ผ่า

45 ตอบกลับ

ของเราลูกเพิ่งจะมากลับหัวตอนช่วง 38 วีคเองค่ะ

เรากลับตอน 34 ค่ะ 32 ยังอยู่ท่าตะแคงอยู่เลย

บ้านนี้น้องกลับหัวเเล้วค่ะจะเข้า34weekจ้า

บางคนกับตอน40ก้อมีค่ะ ใจเย้นๆนะค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 30+4 กลับหัวแล้วค่ะ

33วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยจ้า

บ้านนี้กลับหัว​ตอน​ 26​ W​ จ้า

บ้านนี้ 32วีค กลับหัวแล้วค่ะ

34+5ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

36ละจร้ายังไม่กลับเลยค่ะ