ตั้งท้องได้ 9 สัปดาห์ แต่รู้สึกว่า ลูกดิ้นแล้ว เป็นไปได้ไหมคะ

แม่ๆ รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันบ้างคะ นี่ท้องแรกรู้สึกตอน 4เดือนครึ่ง แต่ ตอนนี้ท้อง2 อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ ทำไมรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วคะ หรือเราจะคิดมากไปเอง

2 ตอบกลับ

อาจเป็นลมเคลื่อนผ่านลำไส้ก็เป็นได้ค่ะ 9สัปดาห์น้องยังเล็กมากอยุ่เลย