รู้ตัวว่าตั้งครรภ์

แม่ๆ รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนที่รู้ว่าท้องรู้สึกยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้รู้ตอนประมาณ 5 สัปดาห์ค่ะ 😊 ตรวจเองที่บ้านตอนห้าทุ่มขีดแดงชัดมาก เช้าอีกวันรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ อัลตราซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์ แม่นี่มึนงงไม่หมดเลยค่ะ นี่เรากำลังจะเป็นเเม่คนเเล้วรึ🤣 #ท้องแรกคะ

รู้ตัวว่าตั้งครรภ์
43 ตอบกลับ

6 weeks ค่ะ🤰🏼ท้องแรกเหมือนกัน ดีใจมาก💓 แสดงความยินดีกับแม่ด้วยนะคะ