รู้ตัวว่าตั้งครรภ์

แม่ๆ รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนที่รู้ว่าท้องรู้สึกยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้รู้ตอนประมาณ 5 สัปดาห์ค่ะ 😊 ตรวจเองที่บ้านตอนห้าทุ่มขีดแดงชัดมาก เช้าอีกวันรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ อัลตราซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์ แม่นี่มึนงงไม่หมดเลยค่ะ นี่เรากำลังจะเป็นเเม่คนเเล้วรึ🤣 #ท้องแรกคะ

รู้ตัวว่าตั้งครรภ์
43 ตอบกลับ

ปจด ขาด3วันตรวจเจอ2ขีด วันรุ่งขึ้นก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ☺️

รู้ตอน 6w ค่ะ เหมือนฝันเหมือนกันค่ะ #ท้องแรก

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

รู้ตอน 5w ค่ะ ท้อง2 ดีใจมากเฝ้ารอน้องมา 4 ปี

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

6 สัปดาห์ค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลย เห่อมาก

รู้ตอน 5วีค เหมือนกันเลยค่ะ ดีใจด้วยค่า

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ตอนนี้ต้องกี่วีคเเล้วคะ

รู้ตอน6สัปดาห์​ค่ะ.. ท้อง​แรก🤰🏻👶

รู้ตอน 6 w เจอถุง และเจอหัวใจแล้วค่ะ

5สัปดาห์ค่ะลูกคนที่รอมา12ปี

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ❤️

เจอตอน 5 สัปดาห์เหมือนกันค่ะแม่

เจอตอน 5 สัปดาห์ เหมือนกันจ้า