จมูกข้าว

แม่ๆ มีใครทานตัวนี้บ้างค่ะ คุมน้ำตาลได้ดีไหมค่ะ ลูกแข็งแรงดีป่าว

จมูกข้าว
15 ตอบกลับ

เผื่อใครสนใจค่ะ ของใหม่ค่ะ ปกติทานอยู่แต่ซื้อมาเยอะเกินจ้า😂😂

3y ago

สนใจค่ะ

ทานค่ะ ลูกออกมาผิวดี ผมดก แถมตอนท้องแม่ไม่เป็นตะคริวเลย

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ทานกับแอนมัมรสจืดแบบชง อร่อยเลย

3y ago

ทานเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

มีส่งต่อนะคะ​ line:caracream ทานไม่ทัน

ดีมากค่ะ