ลูกหลับยาก

แม่ๆ มีวิธีใหนที่ทำให้ลูกหลับง่ายบ้างคะ บ้านนี้หลับยากมาก..อุ้มนอนแล้วพอหัวถึงหมอนตื่นร้องไห้..อุ้มทั้งวันเลย...ไม่อุ้มก็งอแง..ร้องไห้หน้าแดงก่ำเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ ถ้ากินนมแม่แนะนำให้กินท่านอนค่ะ บ้านนี้ลองมาแล้วค่ะ ได้ผล