ท้องผูก

แม่ๆ มีวิธีแก้ปัญหาท้องผูกยังไงกันค่ะ บ้านนี้คือทรมานสุดๆ 4-5 วัน ถ่ายครั้งหนึ่ง ทานผลไม้ทุกวันก็ไม่ได้ช่วยเลยค่ะ? #อายุครรภ์ 8w+3d

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำหลังตื่นนอน ก่อนแปรงฟัน อย่างน้อย 1 แก้ว ระหว่างวันดื่มน้ำให้มากขึ้น กินผักใบ กินโยเกิร์ต