ประจำเดือนขาด

แม่ๆ ประจำเดือนขาดกี่วันตรวจแล้วเจอสองขีด และอาการก่อนตรวจเจอเป็นยังไงกันบ้างค่ะ .......ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ 😍

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดไป2วันเองจ้า​ 5555​ น้องมาเลย​ ก่อนตรวจรู้สึกเจ็บเต้านม​ แต่ไม่มีอาการแพ้นะคะ​ ไม้แพ้ยันคลอดเลยค่ะ​ ตอนนี้น้องได้21วันแล้ว​

4y ago

ตอนนี้ปจด.ขาดไปเกือบอาทิตย์แล้วตรวจเมื่อเช้าขึ้นขีดเดียว กังวลมากค่ะ

ขาด1วันก้เจอแล้วค่ะ ถ้าปจด.มาตรง บ้านนี้ปจดขาด2-3วันก้ตรวจแล้ว รอทุกเดือน ปจดไม่ตรงหรอกค่ะ มาช้า5-7วันทุกเดือนแต่อยากรู้ 555

4y ago

ตอนนี้ปจด.ขาดไปเกือบอาทิตย์แล้วตรวจมะเช้าขึ้นขีดเดียว กังวลมากค่ะ

ขาด 2 วันค่ะ มีอาการเวียนหัว คัดตึงเต้านมค่ะ

คัดเต้านม เจ็บนมจ้า ขาด8วัน

4y ago

ตอนนี้ปจด.ขาดไปเกือบอาทิตย์แล้วค่ะตรวจเมื่อเช้าขึ้นขีดเดียว 😂

ของเรา 2 อาทิตย์