เป็นพาหะธารัสซีเมีย😭

แม่ๆ บ้านไหนไปตรวจเลือดแล้วคุณหมอบอกว่าเป็นพาหะธารัสซีเมียมั้ยคะ ตอนนี้ 15วีค บ้านนี้ผลเลือดเพิ่งออกมาหมอบอกว่าแม่เป็นพาหะ เครียดมากๆนอนไม่หลับเลย ตอนนี้รอผลเลือดของคุณพ่ออยู่ค่ะ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

แค่พาหะจ้าแม่ไม่ต้องกังวล สามีเราก็เป็นลูกชายคนแรกก็ปกติสมบูรณ์แข็งแรงดีนะ