พาหะธารัสซีเมีย

แม่ๆ บ้านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียบ้างคะ แม่บ้านนี้เป็นพาหะ มีอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ บ่อยมากใน 1 วัน ตอนนี้ 10 วีค รพ. ไม่ได้ให้ยาบำรุงเลือดมาคะ ปกติจะได้ยาบำรุงเลือดกันตอนกี่วีคคะ แม่ได้โฟลิกกับวิตตามินมาคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

วิตามินตัวไหนคะ

1y ago

ของเค้าไม่ได้แคลเซียมเลยงับ