ท้องได้ 28 wk ย่าง 29 wk มีอาการปวดสะโพกร้าวลงขาด้านซ้าย นั่งนานๆ ก็รู้สึกชา ยิ่งตอนนอนตอนกลางคืน หลับไม่ได้เลยค่ะ คือปวดตรงข้อหัวเขาด้วย ปวดแบบรำคาญๆ เหมือนเมื่อยๆ กล้ามเนื้อ

แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ นี่ทาน Ca ทานข้าวกล้องเสริมแล้วนะคะ ทำให้ตอนกลางคืนแทบนอนหลับไม่สนิทเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

😭