เบิกค่าคลอดบุตรประกันสังคม

แม่ๆ บ้านไหนเบิกค่าคลอดประกันสังคมบ้างคะ บ้านนี้ยื่นเอกสารที่ประกันสังคม จ.เพชรบูรณ์ ไปวันที่ 19 มิถุนายน ถึงวันนี้ 26 สถานะยังไม่เปลี่ยนเลยค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะอนุมัติเร็วเหมือนบางบ้านเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามทาง ปกส คะ ระบบจะล้าช้าแบบนี้เป็นปกติคะ