กลืนน้ำตาล 50 กรัมไม่ผ่าน

แม่ๆ บ้านไหนกลืนน้ำตาล 50 กรัมไม่ผ่านบ้างไหมคะ แล้วรอบหน้าต้องกลืน 100 กรัม มีวิธีแนวทางการลดน้ำตาลกันยังไงบ้างคะ แม่กังวลมาก (รอบนี้ 50 กรัม ผลออก 169ค่ะ)

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ

5mo ago

ข้าวก้อมีส่วนทำให้เป็นเบาหวานคะ ในข้าวมีน้ำตาลเยอะพ่อๆกับขนมหวาน