หัดเดินตั่งไข่ช่วงกี่เดือน

แม่ๆ น้องๆเริ่มตั่งไข่ หัดเดินช่วงกี่เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้องอยู่ในคอก น้องเกาะยืนเองตอน8เดือนค่ะ ปัจจุบัน10เดือน เริ่มเดินแล้วเก่งแล้ว😊😊

9mo ago

ขอบคุณนะคะมาแชร์แบ่งปันความรู้🥰

เราฝึกหลังขวบค่ะ ก่อนขวบฝึกแค่เกาะลุก สาวเดินตามเฟอร์นิเจอร์ ตามราวคอกกั้น

9mo ago

ขอบคุณนะคะ มาแบ่งปัญความรู้

บ้านนี้ตั้งไข่ยืนได้ตอน10เดือนค่ะตอนนี่เริ่มหัดเดิน

เดินได้ตอน9เดือนสองวัน

9mo ago

ขอบคุณมากนะคะมาแบ่งปันความรู้