แม่ๆ นับWeek จากอะไรกันคะ

แม่ๆ นับweek จากอะไรกันคะ ประจำเดือนมาวันแรก หรือ นับจากที่หมอซาว ตอนนี้หมอนับจากประจำเดือนมาวันแรกได้29week5D แต่ที่ซาว ได้26week แต่หมอประจำบอกว่าเรากำหนดคลอด 22ตุลา ประเดือนมาวันเเรกครั้งล่าสุด 15 มกรานะคะ แต่ตรวจเจอว่า 15มีนา คร้า ตอนนี้คือกงวลมากเลยคร้า ถ้านับตามหมอ 29Weekน้ำหนักลูกแค่ 796gคร้าคือน้ำหนักลูกตกเกณร์ เราฝาก รพ.หมอประจำ กับหมอห้องซาว คนละคนกันนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้านับตามปจด ครั้งสุดท้ายก็จะ32 ค่ะ แต่พอไปซาวด์เกินไป34 แล้วค่ะ เรานับกำหนดตามปจดค่ะ