แม่ๆ ท้องได้8เดือนแล้ว ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ สามารถถอนฟัน หรือ ทำฟันได้ไหมค่ะ

มันรู้สึกปวดตอนกลางคืนปวดขึ้นสมองเลยที่เดียว ตอนกลางวันปกติไม่ปวดค่ะขอบคุณค่

1 ตอบกลับ

8 เดือนแล้ว หมอน่าจะไม่ทำให้นะคะ น่าจะทำให้ตอนคลอดแล้วค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ😍