ท้องได้8เดือนแล้ว

ท้องได้8เดือนแล้วรู้สึกปวดท้องปวดต้นขา แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

8เดือนกว่าแล้วเหมือนกัน ปวดแปร๊บๆที่จิ๊มิ ลงหว่างขา ลงสะโพก ปวดหลัง นอนตะแคงก็ปวดชายโครง

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ35+

บ้านนี้พึ่งได้6 เดือนค่ะ แต่ปวดลงต้นขา ปวดหน่วงจิมิ ทั้งๆที่ท้อง2 เริ่มปวดไวมากค่ะ

บ้านนี้38 วีคแล้ว ยังไม่ปวดท้องเลย มีแค่นอนแล้วเจ็บชายโครงบางช่วง เท้าบวมบางวัน

เป็นคะ ปวดต้นขา ปวดขาหนีบ หน่วงๆท้องด้วยคะ ท้อง8เดือนเหทือนกันค่า

บ้านนี้ค่ะ ปวดขาหนีบมากๆเลย ปวดตรงข้อเท้าด้วย ยืนแทบไม่ไหว

อึดอัดปวดขาปวดท้องมากค่ะท้องแข็งบ่อย

ยังไม่ปวด แต่อึดอัดมากจ้า

เป็นเหมือนกันเลย