ท้องเริ่มป่องตอนกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆ ท้องเริ่มป่องตอนกี่สัปดาห์คะ เราพึ่ง6 สัปดาห์ ท้องป่องเหมือนท้อง 4 เดือน ขอคำแนะนำแม่ๆ ในการทานอาหาร ออกกำลังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก ออกตอน 24 วีค ท้องสอง ออกตอน 12 วีค ออกแบบอลังมาก 😁😁😁 ในยูทูปมีคลิปออกกำลังกาย สำหรับคนท้องนะคะ ลองทำดู

3y ago

ขอบคุณค่ะ