สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆๆ

แม่ๆ ท้องที่ 2 หมอนัดผ่าคลอดตอนกี่วีคคะ พอดีท้องแรกผ่าฉุกเฉิน ตอนนี้อายุครรภ์37w3d

2 ตอบกลับ

แม่ต้องดูว่าผ้าฉุกเฉินเพราะอะไรนะคะ มีความเสี่ยงมั้ย

2y ago

ท้องแรกฉุกเฉินเพราะปากมดลูกเปิดแค่7เซน หมอเจาะน้ำคร่ำแล้วเด็กไม่ถีบตัวออกค่ะ ถ่ายขี้เทาในท้อง เลยต้องทำการผ่าฉุกเฉิน แต่แม่มีภาวะลิ้นหัวใจรั่วด้วยค่ะ

ถ้าท้องแรกเคยผ่า ท้องที่2จะผ่าประมาณ38สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณจร้า❤️❤️❤️