น้ำหนักแม่และลูกในครรภ์

แม่ๆ ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วลูกน้อยน้ำหนักเท่าไหร่แล้วบ้างเอ่ย?? บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 กก. แล้วค่ะ จาก57มา65 แล้ว ส่วนลูกน้ำหนักตอนนี้1500 กรัมแล้วค่ะ 😆😁#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ขุนๆ ค่ะแม่ สักพักพุงจะพุ่งๆ 🤰