สอบถามความเห็นค่ะ

แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์ขึ้นรถเมล์ แล้วไม่มีคนลุกให้นั่งบ้างคะ 🥹 พอดีมีเหตุให้ต้องขึ้นรถเมล์กลับจากที่ทำงาน แล้วได้ยืนตลอดทาง เลยสงสัยค่ะ หรือว่าเราคิดมากไปเอง แต่ก็เข้าใจค่ะว่าเขาคงทำงานมาเหนื่อย แต่ใจก็คิดไม่หยุดเลยค่ะ เลยอยากขอความคิดเห็นจากคนอื่นๆ ค่ะ #เราติดเข็มกลัดด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

คนเยอะไหมคะกระเป๋าไม่ดูแลหรือป่าวรายงาน ได้เลย เราทำงานขับรถเมล์ค่ะเราดูแลคนท้องมากๆนอกจากคนเยอะมองไม่เห็นนะ

2y ago

คนเยอะค่ะ เวลาเลิกงาน 😅