น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆ ท่านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ แม่บ้านนี้ 25 วิคแล้วน้ำหนักยังอยุ่เท่าเดิมเรยค่ะ ตอนซาวน้ำหนักน้องอยุ่ที่ 660 กรัม แม่กลุ้มมากค่ะ กลัวคลอดแล้วน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์​ แม่ๆ มีนมหรือ อะไรดีๆ ช่วยแนะนำบ้าวไหมคะ #น้ำหนักคงที่ 65 ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ 24 วีค แม่8โลแล้ว ลูก 600 กรัม แม่กลุ้มมากกว่าค่ะ😂