กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️

แม่ๆ ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้าง รู้เพศกันหรือยังคะ 😍 มาแชร์รูปอัลตราซาวด์กันหน่อยน่ะจ้ะ 🥰 #27/10/64 👧🏻👶🏻💕 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💕🙏

กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️
84 ตอบกลับ

10 ตุลา ยังไม่ทราบเพศค่ะ

3y ago

รอลุ้นไปพร้อมๆกันน่ะคะ 🥰🥰

10ต.ค. ยังไม่รู้เพศจ้า

20ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศ

3y ago

รอลุ้นไปด้วยกันน๊าาา 🥰🥰

ยังไม่รู้เลยค้า

25 ตุลา ยังไม่ทราบค่ะ

ตอน 15 วีคจ้า กำหนด2ต ค

กำหนด 14 ต.ค. ผู้ชายค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 🥰

21 ตุลา ยังไม่ทราบจ้า

3y ago

รอลุ้นด้วยกันน่ะจ่ะแม่จ๋าา 🥰

1 ตุลาชายจร้า รู้ตอน 14 w

3y ago

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ

25 ตุลา ลุ้นอยู่เลยค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลย