กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️

แม่ๆ ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้าง รู้เพศกันหรือยังคะ 😍 มาแชร์รูปอัลตราซาวด์กันหน่อยน่ะจ้ะ 🥰 #27/10/64 👧🏻👶🏻💕 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💕🙏

กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️
84 ตอบกลับ

7ตุลายังไม่ทราบคะ

15ตุลาค่า ผู้ชาย😍😍

3y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ ❤️🥰

ทายว่าลูกสาวค่ะ

15ตุลา เพศชายจ้า

15ตุลา เพศชายค่ะ

ผญ.จ้า..รุ้นๆๆๆ

1ตุลาคมจ้า

คลอด 1 ก.ย ผญ.คะ

3y ago

น้อนอายยย😂 คุณแม่ลองไปซาวใหม่คะ

5 ตุลาค่า 🥰

10ตุลาจ้า

3y ago

10 ตค เหมือนกันคะ ยังไม่รู้เพศเลยคะ☺️