กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️

แม่ๆ ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้าง รู้เพศกันหรือยังคะ 😍 มาแชร์รูปอัลตราซาวด์กันหน่อยน่ะจ้ะ 🥰 #27/10/64 👧🏻👶🏻💕 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💕🙏

กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️
84 ตอบกลับ

31ตุลาค่ะยังไม่ทรายเพศค่ะ

4ตุลา ยังไม่ทราบเพศเลยจ่า

23ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

8​ ตุลา​ยังไม่ทราบเลยค่ะ

27 ตุลาคม เหมือนกันเลยคะ

8 ตุลาเพศหญิงจ้า ทราบตอน 12+4w

3y ago

8 ตุลาเหมือนกันแต่ยังไม่ทราบเพศเลยคร้า

2ตุลาค๊า หมอนัดซาวด์ 21นี้.

3y ago

เดี๋ยวมาอัปเดต อีก3วัน.

2ตุลาเพศ ชายคร้า

เดือนตุลาจ้า❤️❤️

6 ต.ค ยังไม่ทราบเพศค่ะ