กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️

แม่ๆ ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้าง รู้เพศกันหรือยังคะ 😍 มาแชร์รูปอัลตราซาวด์กันหน่อยน่ะจ้ะ 🥰 #27/10/64 👧🏻👶🏻💕 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💕🙏

กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️
84 ตอบกลับ

บ้านนี้7 ตุลาคม ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

27ต.ค.เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ

9ตุลายังไม่รุ้เพศจ้าตอนนี้ใด้16+4เเล้ว

14 ตุลา ค่ะ ยังไม่ทราบเลย รอลุ้นรอบหน้า

3y ago

รอลุ้นไปด้วยกันน่ะคะแม่ 🥰🥰

ทีมตุลาค่าา ลูกสาววว รู้เพราะตรวจ nipt ค่ะ

3y ago

รอลุ้นนะคะ ^_^

2 ตุลา ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยจ้าแม่

16 ตุลาหมอนัด 20เมษานี้ค่ะ เจาะดาวค่ะ

คลอด8ตุลาคมจ้ายังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

9ตุลาค่ะตอนนี้ใด้14+5วีคไม่รู้เพศค่ะ

3y ago

ค่ะ

ตุลาเหมือนกันยังไม่ทราบเพศค่ะ