กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️

แม่ๆ ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้าง รู้เพศกันหรือยังคะ 😍 มาแชร์รูปอัลตราซาวด์กันหน่อยน่ะจ้ะ 🥰 #27/10/64 👧🏻👶🏻💕 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💕🙏

กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️
84 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 21 ตค. คะ ยังไม่ทราบเพศ

9วิคจ้า กำหนดคลอด15 พฤศจิกายน 64

4ตุลารอชุ้นเพสวันที่6พฤษภางั้บ

9 ตุลา คะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศจ้า

บ้านนี้ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย

กำหนด 9 ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

7ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้ 10 ตุลา ได้ผู้ชายค่ะ😊

กำหนดคลอด 6ต.ค เพศชาย คร่าา☺☺